CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng buôn bán trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút phổ thông người dùng, mang lợi nhuận cao và phát triển lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến cho lúc muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người dùng chỉ tiêu

phổ quát người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng hầu hết ngày nay, các quán trà sữa chỉ tụ hội vào thanh niên, 1 bộ phận viên chức văn phòng và những hộ gia đình. nếu như ko xác định rõ khách hàng chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng lớn mạnh cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

các lực lượng đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Thống kê, với đến 70% người uống trà sữa hiện nay là Các bạn trẻ học sinh, sinh viên và chính yếu họ tụ hội tậu theo hàng ngũ. mang giá thành cả thấp, Các bạn trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học lực lượng, trò chuyện, tándóc,… bởi vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, có cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa mang số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là hàng ngũ đối tượng khách hàng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào. nếu như ko sở hữu nguồn vốn thì đông đảo mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp hầu hết khó khăn. Điều bạn cần khiến là huy động vốn từ nhiều phía để thực hành hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản chi phí ban đầu sẽ bao gồm:

 • – chi phí thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá thành thuê người trả lời và thiết kế quán
 • – giá bán tu tạo quán
 • – chi phí mua trang vật dụng, máy móc cần yếu
 • – giá thành tìm nguyên liệu
 • – tầm giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – mức giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là thời kỳ then chốt giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu xài phổ biến cho chương trình giảm giá và chiến dịch quảng cáo lúc mới mở.

Bước 3: Đánh giá về buôn bán và lên thực đơn đồ uống cho quán

khi với ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hiện Tìm hiểu về buôn bán và tạo thực đơn những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng phổ biến mô hình buôn bán khác nhau. trong khoảng đấy bạn sẽ sở hữu các tri thức phải chăng để ứng dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần phải có và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ có những mối liên hệ tới ngoài mặt cửa hàng hay chọn nguyên liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về khách hàng và có các phương hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người sở hữu chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn có thể tận dụng địa điểm sẵn có hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung các bạn tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, tuyến đường với lượng người qua lại đông đúc

nếu như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi với ít người khó khăn cũng là biện pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy sở hữu quý khách tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

hiện nay mang gần như thương hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm mạnh của hình thức sắm lại nhãn hiệu là bạn sẽ được cung cấp công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. tuy nhiên có kinh nghiệm nổi danh cũng giúp bạn kinh doanh tiện lợi hơn.

bên cạnh đó, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban sơ lớn. Riêng tầm giá tìm nhãn hàng và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hiệu nổi danh chỉ được biết đến ở tại thành phố và ít phổ quát tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

ra đời riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm vốn đầu tư ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn mang thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận mặt nhãn hiệu và 4 triệu tham dự 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá tiền thi công, ngoại hình.

nếu khách hàng hướng đến học sinh, sinh viên thì quán cần được kiểu dáng trẻ trung, phổ thông màu sắc. giả dụ hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, ấm êm.

Bước 6: kiểu dáng và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và sở hữu thể nhờ người với chuyên môn ngoài mặt viện trợ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn phải chăng sẽ là chia những nhóm đồ uống cụ thể, sở hữu khoảng 30 món trở lên, đồ uống cường thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua một số phương tiện, máy móc cần phải có lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng con đường
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những vật liệu cần phải có

 • – vật liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – trang bị khác: cốc chứa, màng đậy nắp, ống hút,…

rất nhiều vật liệu máy móc bạn cần coi xét đến cỗi nguồn cội nguồn và tham khảo nơi uy tín có giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy má pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký thương hiệu độc quyền,… ví như có ý định vững mạnh nhãn hàng lâu dài thì không nên khinh thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ dễ dàng hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm có thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán mang mô hình buôn bán nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có các nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn mang thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, các bạn tới trong lúc quán chạy thử. Và coi xét cá tính dùng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhận ra phổ quát điều cấp thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và vững mạnh trong khoảng thời gian dài, bạn cần những chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. nếu mang thể hãy khiến cho điều tra chất lượng và xin thông tin để với thể thấu hiểu và chăm sóc các bạn phải chăng hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

ngoài ra, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn có thể doanh nghiệp các chương trình đặc biệt thu hút người mua như ý tưởng khuyến mãi – giảm giá sắm hàng, giảm giá phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã sở hữu chương trình thì bạn cần lăng xê, tiếp thị cho đa dạng người dùng biết tới. với thể in phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn với thể tham khảo và tham gia các khóa huấn luyện pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts